Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Cách diệt bọ chét hiệu quả

Bọ chét là mối tai họa đối với tất cả các chủ nuôi thú cưng. Chúng gây ra những vết cắn ngứa và khó chịu cho con người và vật nuôi. Vậy Bọ chét là gì? Cách diệt bọ chét hiệu quả tại nhà ra sao?

Tìm hiểu về Bọ chét

  • Bọ chét sống ký sinh trên chuột, nếu chuột bị tiêu diệt, chúng sẽ nhảy tìm chỗ khác ẩn nấp và truyền bệnh dịch hạch.
  • Bọ chét là loài côn trùng có khả năng chích đốt máu, kích thước nhỏ 2-3mm và không có cánh; thuộc bộ Siphonaptera và có đặc điểm chuyển động nhảy. Chúng chủ yếu chích hút máu động vật nhưng cũng có thể chích hút máu cả loài chim.

Những cách diệt bọ chét hiệu quả

– Hút bụi thảm và đồ đạc mà vật nuôi ngủ để loại bỏ bọ chét và trứng. Làm sạch máy hút bụi vì bọ chét vẫn còn sống trong túi đựng bụi.Nếu bạn có nuôi vật nuôi, điều quan trọng là ngăn chặn bọ chét định cư trên thảm và bộ đồ giường bằng cách:

– Rung hay đập giẻ lau và bộ đồ giường ngoài trời để bọ chét và trứng rơi xuống

– Giặt bộ đồ giường của vật nuôi mỗi tuần, tốt nhất là trên 50°C để giết bọ chét

– Cẩn thận khi thay bộ đồ giường, giẻ lau… để tránh lan truyền trứng bọ chét

– Đặt giường của vật nuôi ở các khu vực không có thảm như trên sàn gỗ

– Khi vật nuôi bị bọ chét cắn, chúng sẽ thường xuyên cố cắn bọ chét trong lông của mình. Một cây lược dùng trị bọ chét và thường xuyên chải có thể hiệu quả để ngăn chặn bọ chét.

– Tắm rửa thường xuyên cho vật nuôi bằng xà phòng tiệt trùng hoặc mua thuốc diệt bọ chét cho vật nuôi tại cửa hàng bán vật dụng thú nuôi.

Ngoài cách diệt bọ chét trên người tại nhà thủ công và hóa chất, bạn có thể lựa chọn phương án an toàn, triệt để và khoa học tại dịch vụ diệt côn trùng An Nam với mức giá ưu đãi và hài lòng nhất mà Quý khách hàng có thể tin cậy và an tâm về chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết là địa chỉ uy tín được nhiều người tin dùng giúp bạn xử lý những vấn đề liên quan đến Bọ chét và các loại côn trùng gây bệnh khác trong nhà. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG AN NAM
Địa chỉ: Số 8 ngách 80/3, Phố Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân Hà Nội.
Điện thoại: (024) 628 54135 | Hotline: 0986 733 733
Email: lienhe@dietmoicontrung.org