Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Các phương pháp diệt muỗi phòng tránh virut mùa hè

Mùa hè là thời điểm bùng phát nhiều đại dịch do muỗi làm trung gian truyền bệnh có thể kể đến như sốt xuất huyết, số virus, viêm não Nhật Bản… để hạn chế tối đa các ổ bệnh có thể bùng phát trở lại trong mùa hè 2018, dưới đây Công ty diệt côn trùng An Nam chúng tôi sẽ bật mí cho khách hàng một số phương pháp diệt muỗi hiệu quả.

Diệt muỗi bằng cách diệt bọ gậy

Diệt bọ gậy cũng được xem là biện pháp phòng tránh và diệt muỗi hiệu quả nhất so với việc chờ bọ gậy phát triển thành muỗi thì sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí hơn.

Để diệt được bọ gậy thì trước hết, các bạn cần biết bọ gậy thường xuất hiện ở những vùng nước dộng, khu vực ẩm thấp, ở các ban công, sân vườn, khu vực nuôi các con vật, các ao hồ vùng vũng….. sau khi phát hiện được ổ bọ gậy thì tiến hành diệt trừ một cách toàn diện tại khu vực trong nhà và các vùng lân cận

Các phương pháp diệt muỗi phòng tránh virut mùa hè

Diệt bọ gậy là biện pháp phòng chống muỗi hiệu quả

Bạn có thể sử dụng một số phương án diệt bọ gậy như: không để nước đọng trong khu vực sống, thả cá vào các bể nước, cho muối vào vệ sinh các dụng cụ chứa nước, vệ sinh sạch sẽ trong và ngoài nhà.

Diệt muỗi bằng bình xịt côn trùng

Bình xịt muỗi là loại bình có chứa các chất hóa học và nước hoạt động dưới dạng áp suất vầ được dùng để xịt muỗi trong tủ quần áo, phòng ngủ, phòng khách, trong xe oto, phòng làm việc…

Các phương pháp diệt muỗi phòng tránh virut mùa hè

Bình xịt muỗi cũng đang là phương án được sử dụng phổ biến hiện nay

Bạn chỉ cần mở bình xịt và hướng vòi phun về phía muỗi hoặc khu vực có chứa muỗi và xịt mạnh tay là được, tuy nhiên bình xịt muỗi thiên về đuổi muỗi ra khỏi không gian sống, muỗi có thể bị tiêu diệt nhưng với số lượng ít. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là các chất hóa học trong bình xịt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

>> Xem thêm: Sốt xuất huyết có nguy cơ bùng phát thành dịch bệnh 2018

Diệt muỗi bằng vợt bắt muỗi

Trong một số năm gần đây thì vợt muỗi bằng điện cũng là một phương án diệt muỗi hiệu quả được nhiều gia đình áp dụng. Ưu điểm của phương pháp này là diệt muỗi ngay lập tức, an toàn cho người sử dụng. Khi ở phòng xuất hiện thấy có muỗi, bạn chỉ cần bật công tắc của vợt muỗi, và vợt lên khu vực có muỗi, muỗi bay vào lưới điện sẽ bị chết ngay. Mỗi ngày bạn chỉ cần nạp đủ điện cho vợt muỗi là có thể sử dụng cả tối.

https://dietmoicontrung.org/sot-xuat-huyet-o-ha-noi-co-nguy-co-bung-phat-thanh-dai-dich-2018.html

Vợt muỗi giúp diệt muỗi một cách an toàn, nhanh chóng

Hiện nay giá thành của vợt bắt muỗi cũng không quá cao, nên bất cứ ai cũng có thể mua để sử dụng cho gia đình mình.

Phun thuốc diệt muỗi

3 phương án kể trên đều có điểm chung là chỉ diệt được muỗi trong phạm vi hẹp, và số lượng diệt muỗi không đáng kể. Nếu bạn muốn diệt muỗi tận gốc tại không gian sống cũng như các khu vực rộng hơn như các công trình xây dựng, trường học, bệnh viện, các công viên, khu chung cư…. thì nên sử dụng hình thức phun thuốc diệt muỗi. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc diệt muỗi khác nhau, tuy nhiên nếu bạn không điều chỉnh nồng độ phun phù hợp thì rất dễ dẫn đến việc muỗi tăng sức đề khác do nồng độ thuốc không đủ mạnh để làm chết muỗi.

Bên cạnh đó, trong quá trình phun thuốc muỗi mà bạn không trang bị đầy đủ các thiết bị kĩ thuật như quần áo lao động, khẩu trang, găng tay… thì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

https://dietmoicontrung.org/sot-xuat-huyet-o-ha-noi-co-nguy-co-bung-phat-thanh-dai-dich-2018.html

Phun thuốc diệt muỗi để diệt muỗi an toàn, triệt để

Vì vậy, để đạt được hiệu quả diệt muỗi tốt nhất thì chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi sốt xuất huyết của các công ty diệt côn trùng uy tín để đảm bảo diệt muỗi triệt để, an toàn, tiết kiệm.

Cuối cùng, muỗi là loài côn trùng dễ sinh trưởng và dễ thay đổi môi trường sống, vì vậy trong quá trình diệt muỗi thì bạn nên tiến hành trên phạm vi rộng, đồng loạt bởi nếu chỉ một nhà phun thuốc muỗi thì muỗi có thể  bay từ nhà khác sang, làm hiệu quả diệt muỗi giảm sút.

>> Xem thêm: Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà uy tín

Trên đây là một số cách diệt muỗi hiệu quả, hi vọng bài viết đã mang đến thông tin thực sự bổ ích cho khách hàng trong mùa hè sắp tới.