Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Các loại thuốc phòng chống mối hiệu quả nhất hiện nay

Nắm được các loại thuốc phòng chống mối hiệu quả là cần thiết để giúp bạn có thêm một tiêu chí để cân nhắc lựa chọn đơn vị dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp uy tín.

Chống mối mọt cho công trình xây dựng và phòng chống mối xông gỗ trong nhà đều là nhiệm vụ quan trọng và cần thiết đối với tất cả chúng ta nhằm bảo vệ tài sản kinh tế cũng như sự an toàn của con người. Ngoài áp dụng mẹo dân gian thì cách tốt nhất để phòng chống mối vẫn là sử dụng dịch vụ của các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp. Mặc dù sử dụng dịch vụ thì bạn cũng cần tìm hiểu về các vấn đề liên quan, trong đó có loại thuốc mà đơn vị đó sử dụng có đảm bảo chất lượng hiệu quả diệt mối và các chỉ số an toàn theo quy định hay không. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một công ty diệt côn trùng uy tín.

cac-loai-thuoc-phong-chong-moi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc phòng trừ mối, trong đó, có 3 loại thuốc được đánh giá cao nhất gồm:

  1. Thuốc phòng chống mối công trình Lenfos 50EC

Lenfos 50EC là hóa chất phòng chống mối chuyên dùng cho các công trình xây dựng, từ trường học, bệnh viện, kho tàng, nhà cửa, đền chùa đến các công trình thủy lợi… Chúng đặc biệt hiệu quả trong việc xử lý nền móng bê tông và có tác dụng kéo dài nhiều năm.

Nguyên nhân là bởi Lenfos 50EC có chất phụ gia đặc biệt giúp tăng khả năng hấp thu vào vùng xử lý, không gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, giúp kéo dài hiệu lực.

Một số thông tin cơ bản về thuốc Lenfos 50EC:

– Thành phần: Chlorpyrifos Ethyl ……… 500g/lít

– Hãng sản xuất: Hockley international Ltd (Anh quốc)

– Tỷ lệ pha: 1.2%

  1. Thuốc phòng chống mối Map Sedan 48EC

Map Sedan 48 EC thuộc nhóm có tác dụng tiếp xúc là hóa chất diệt côn trùng gốc lân hữu cơ, chuyên dùng diệt mối gây hại cho công trình xây dựng hoặc dùng để diệt mối ở vườn cây.

– Thành phần: Chlopyrifos Ethyl 48%

– Nguồn gốc: Sản phẩm của hãng Monte Chemicals (Singapore)

Thuốc dùng để xử lý mặt nền công trình xây dựng, mọt gỗ, xử lý vách nền, hào chống mối… Trong quá trình sử dụng cần mặc đồ bảo hộ lao động và tránh để dính vào cơ thể. Với những loại thuốc hóa chất như thế này cần được thực hiện bởi các công ty diệt côn trùng, diệt chuột ở hà nội chuyên nghiệp với các kỹ thuật viên có chuyên môn để đảm bảo an toàn.

  1. Thuốc phòng mối AGENDA 025 EC

 – Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Bayer (Thái Lan)

– Thành phần : Fipronil ………………… 2,5% w/v.

Đây là thuốc phòng mối dạng nước, pha theo tỉ lệ 2,5%, song liều lượng, tỷ lệ pha có thể điều chỉnh linh hoạt tùy vào vị trí cần xử lý. Loại thuốc này có điểm độc đáo là khi mối đi vào vùng đất đã xử lý, chỉ cần hấp thu một lượng nhỏ thuốc là chúng không những bị tiêu diệt mà còn làm lây lan ra cả những con mối khác trong tổ, giúp tiêu diệt cả tập đoàn mối hiệu quả. Có thể hiểu đơn giản là loại thuốc này có tác dụng diệt mối theo cơ chế lan truyền. Bên cạnh đó, loại thuốc này được sử dụng với liều lượng thấp nên hạn chế tối đa tác động tới cây trồng cũng như các vi sinh vật trong đất. Vì thế, nó có thể sử dụng để diệt mối trong nhà, cũng thích hợp để diệt mối ngoài vườn cây.

Không riêng gì mối mà khi diệt các loại côn trùng khác như diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, diệt bọ chét rận ở chó mèo hay thậm chí cả diệt chuột… thì yếu tố tính an toàn với con người và thân thiện với môi trường luôn là tiêu chí quan trọng. Đó cũng là lý do AGENDA 025 EC trở thành loại thuốc phòng chống mối được ưa chuộng nhất hiện nay./.