Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Các loại thuốc diệt muỗi an toàn nhất và hiệu quả hiện nay

Làm sao khi sử dụng thuốc diệt được muỗi hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng không làm ô nhiễm môi trường, đó là vấn đề được nhiều người quan tâm vì đa số các hóa chất hiện nay đều rất độc hại, gây hại không tốt đến sức khỏe chúng ta và môi trường.

 Để giải quyết thắc mắc của các bạn hôm nay công ty diệt côn trùng An Nam sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại thuốc diệt muỗi an toàn mà hiệu quả tốt.

 1, Vì sao chúng ta nên sử dụng thuốc diệt muỗi an toàn, không độc hại

Đa số các loại thuốc diệt muỗi thì trong thành phần của chúng luôn có 1 số chất độc hại đến sức khỏe con người, làm cho ở đây trực tiếp chính là người trực tiếp phun loại hóa chất này, tiếp đến là những người xung quanh và môi trường sống của chúng ta cũng bị ô nhiễm.

Thuốc diệt muỗi fendona

Thuốc diệt muỗi fendona

Chính vì thế con người luôn nghiên cứu tìm tòi chế tạo ra nhiều loại sản phẩm không độc hại mà lại bảo vệ môi trường, cũng không riêng quy luật đó các loại thuốc diệt muỗi an toàn, không độc hại có hiệu quả cao mà lại bảo vệ sức khỏe con người không gây hại đến môi trường sống.

2, Các loại thuốc diệt muỗi an toàn, không độc hai

Dưới đây là những sản phẩm thuốc diệt muỗi an toàn mới nhất hiện nay, các bạn tham khảo rồi lựa chọn diệt muỗi để bảo vệ sức khỏe của gia đình mình nhé.

2.1 Fendona 10SC

Fendona 10SC là Loại thuốc trong thành phần có Alpha Cypermerthrin 10% đây chính là loại thuốc do hãng BASF (Cộng Hòa Liên Bang Đức) sản xuất dựa vào công nghệ và dây chuyền mới nhất của CH Pháp. Thể tích của chai thuốc này là một lít, dung dịch màu vàng nhạt, nắp trắng. Dấu hiệu nhận dạng khá đơn giản ở dạng huyền phù vi nang màu trắng đục và không mùi.

Với những đặc điểm trên Fendona 10SC là loại thuốc diệt muỗi an toàn, không hề gây độc hại đến sức khỏe con người và môi trường.

2.2 Icon 2.5 CS

Thuốc diệt muỗi Icon 2.5 CS: loại thuốc chống muỗi có tỷ lệ Lambda-Cyhalothrin 25g/l là một hóa chất do Syngenta Ltd củaThụy Sỹ sản xuất ở Bỉ. Loại thuốc này cũng có đặc điểm không màu không mùi ở vị nang, ở dạng dung dịch các bạn sử dụng để phin diệt muỗi hoặc tẫm vào chống muỗi, dù dùng theo cách nào thì việc diệt muỗi của bạn cũng mang đến hiệu quả tốt vfa hơn hết là tuyệt đối an toàn.

2.3 Map Permethrin 50EC

Map Permethrin 50EC là thuốc diệt muỗi có tỷ lệ permethrin 50% w/v – dạng dung môi và ở thể nhũ hóa 50% w/v còn tồn tại ở thể nhũ dầu đặc màu vàng hơi nhạt có mùi hắc khi ta nhẹ. Loại thuốc này do hãng Hockley International Ltd. ( Anh) sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

Thuốc này được sử dụng để tẩm ẩm màn chống muỗi, hoặc phun trực tiếp lên muỗi, ngoài muỗi thì thuốc này có tác dụng đa năng có thể sử dụng để diệt các loại côn trùng khác.

3, Những lưu ý khi chọn thuốc diệt muỗi an toàn

Khi mua thuốc diệt muỗi an toàn cần chú ý một số điểm sau:

+ Trước hết bạn phải tìm hiểu về loại thuốc cần mua về thành phân xuất xứ công dụng… điều này giúp ích cho bạn rất nhiều khi lựa chọn mua trực tiếp tại các cửa hàng.

+ Bạn cũng nên căn cứ vào tình trạng muỗi gây hại tại nhà mình để còn biết tính toán số lượng thuốc cần mua là bao nhiêu.

+ Cuối cùng là chọn những địa chỉ uy tín tin cậy như công ty diệt côn trùng An Nam để mua hoặc để tiết kiệm thời và diệt muỗi 1 cách chuyên nghiệp nhất hãy sử dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi.

Đến đây chắc bạn cũng đã biết cách chọn thuốc diệt muỗi an toàn rồi chứ, mọi thông tin cần tư vấn hoặc hỗ trợ xin các bạn vui lòng gọi cho công ty diệt muỗi An Nam nhé.

Xin cảm ơn !