Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Các loại côn trùng gây hại thường xuất hiện trong ngôi nhà bạn và cách tiêu diệt chúng

Như các bạn đã biết các loài côn trùng luôn gây cho chúng ta nhiều rắc rối, đôi khi còn rất nguy hiểm nữa, khi mà chúng có thể là vật trung gian truyền bệnh hay làm hư hỏng nhiều đồ vật trong nhà, bạn không biết làm như thế nào để diệt côn trùng dù bạn đã thử mọi cách. Cũng xuất phát từ điều đó ngay sau đây công ty diệt côn trùng An Nam sẽ chỉ bạn làm sao tống khứ bọn chúng ra khỏi nhà.

Tại sao phải tiêu diệt côn trùng thường xuất hiện trong nhà

Hàng ngày chúng ta vẫn nghe thông tin trên báo đài, các tờ quảng cáo hay những thông tin phát thanh của xã phường về việc tiêu diệt muỗi, gián hay chuột… chắc các bạn biết phần nào nguyên nhân tuy thế để các ban có cái nhìn toàn diện hơn dưới đây là những nguyên nhân cụ thể:

diệt_muỗi

  • Các loại côn trùng truyền những bệnh khó mà chữa như sốt huyết, ung thư…
  • Chúng phá hủy nhiều công trình, đồ gỗ nội thất, hay những âm thanh về đêm làm bạn rất khó ngủ
  • Chúng có số lượng lớn sức phá hủy cực lớn, mà điều kiện khí hậu ở Việt Nam rất thuận lợi cho chúng phát triển, trong khi đó thông tin và cách phòng tránh côn trùng không phải ai cũng có thể biết hết
  • Hàng năm côn trùng mang tới nhiều thiệt hại nặng nề mà chưa thể thống kê được…

Cách tiêu diệt 4 loại côn trùng phổ biến nhất xuất hiện trong nhà bạn

Bốn loại loại côn trùng thường có trong nhà của bạn đó là muỗi, mối, chuột, gián tiếp theo sẽ là cụ thể cách tiêu diệt côn trùng các loại theo thứ tự:

Cách tiêu diệt muỗi

Đối với muỗi thì bạn phải tiêu diệt chúng theo 2 nhóm đó là không có chúng sinh sản và trực tiếp tiêu diệt, Đối với cách không cho muỗi sinh sản bạn phải đậy nắp các vật dùng để đựng nước, nuôi cá để bắt bọ gây, hay vệ sinh môi trường sống thoáng mát. Còn đối với cách tiêu diệt trực tiếp bạn có thể dùng cách loại vợt muỗi, các loại bình xịt muỗi và phun hóa chất diệt muỗi.

Cách tiêu diệt mối

Mối là loài khó phát hiện cũng sức công phá rất mạnh, thông thường ta hay sử dụng các biện pháp như đổ dầu hỏa, phá tổ mối bắt mối chúa hay phương pháp mới nhất là dùng các loại hóa chất chống, tiêu diệt mối…

Đối với loài côn trùng này bạn phải có biện pháp phòng tránh sẽ hiệu quả hơn vì trong thực tế khi bạn tiêu diệt chúng thì chúng đã phá hũy những đồ nội thất hay các công trinh rồi.

Cách tiêu diệt chuột

Để diệt chuột nên làm các cách sau: Cách 1 là nuôi mèo để bắt chuột một nhà có thể nuôi từ một đến 2 con, và chỉ ở những vùng thôn quê thôi tiếp theo hãy tính đến những chiếc bẫy chuột cách này thì ở đâu cũng được, một cách nữa tốt hơn đó là đánh bã chuột có thể diệt hết cả đàn luôn đó.

Cách tiêu diệt gián

Chúng thường xuất hiện ở bếp hay trạn bát, để diệt gián dùng các loại bẫy gián hoặc thuốc diệt gián, tùy vào số lượng của chúng mà có phương pháp phù hợp.

Những lưu ý khi diệt côn trùng ở nhà

  • Phòng chống vẫn là phương pháp ngăn ngừa côn trùng hiệu quả nhất
  • Sau khi tiêu diệt phải quét dọn sạch không vướt xác chết côn trùng lung tung tránh bị các loài động vất khác ăn phải đặc biệt là chuột bị đánh bã
  • Đảm bảo an toàn khi phun thuốc sử dụng các công cụ bảo vệ. đừng nên để trẻ em chạm vào các chất độc hại….

Ở trên là một số cách để tiêu diệt côn trung tại nhà bạn, hy vọng các bạn sẽ áp dụng hiệu quả cũng như đúng cách, nếu bạn cần thêm thông tin hay cần trợ giúp về cách tiêu diệt côn trùng tận gốc hãy liên hệ ngay với công ty An Nam nhé.

Rất hận hạnh được đón tiếp !