Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

5 mẹo vặt đuổi muỗi, gián hiệu quả

Muỗi, gián đều là các loại côn trùng hoàn toàn có thể gây hại cho sức mạnh của bạn. Thế cho nên bạn thường xuyên phải dùng những hóa chất độc hại để tiêu diệt nó & vô tình nó cũng có thể có thể gây hại gián tiếp cho sức khỏe của gia đình bạn.

Cùng tham khảo một số trong những cách diệt muỗi, gián hiệu quả cho chính mình để từ đó bạn không còn cần sử dụng các hóa chất độc hại và  có thể bảo vệ cho cơ thể  luôn có một sức khỏe tốt.

Cách đuổi muỗi hữu hiệu:

Diệt muỗi bằng phương pháp đốt vỏ quýt: 

DIET_MOI_BANG_VO_CAM

Sau khi ăn đừng nên vứt vỏ quýt đi nhé !

Chúng ta có thể đem các vỏ quýt phơi khô, tiếp đến mang nó vào góc chống, nơi có rất nhiều loài ruồi loài muỗi & đốt. những mùi khói vì vỏ quýt vừa đốt sẽ có khả năng giúp đỡ bạn tiêu diệt loài ruồi loài muỗi của phòng rất hữu hiệu. Đồng thời nó còn hỗ trợ mất đi các mùi hôi, mùi ẩm ướt khó chịu trong phòng.

Bắt muỗi bằng nước đường hoặc bia

DIET_MOI_BANG_NUOC_DUONG

Nước đường cũng là một cách đuổi muỗi hiệu quả

Bạn sử dụng những chai lọ thừa, rửa sạch, sau đó cho vào phía bên trong chai để từ 3 đến 5ml nước đường hoặc một chút bia rồi để chúng vào điểm có nhiều ruồi muỗi trú ngụ. Loài muỗi sẽ tự động bay tới dính vào chai và chết

Cách diệt gián

Bẫy gián bằng nước đường.

Bạn lấy một chiếc hộp nhựa hoặc hộp sắt đựng được nước, kế tiếp cho vào chỗ này 3 thìa đường + 1 bát nước, pha thật ngọt để đưa đấy là bẫy gián. Khi gián ngửi thấy mùi đường sẽ tự động tới gần & rơi vào nước. Cách này giúp bạn có thể diệt gián hiệu quả.

Đuổi  gián bằng dưa loài chuột tươi.

DIET_GIAN_BANG_DUA_CHUOT

Dưa chuột cũng là một nguyên liệu dễ kiếm mà hiệu quả để đuổi gián

Loài gián là loài các loại côn trùng rất sợ mùi dưa  chuột, chính vì như vậy chúng ta cũng có thể dùng dưa chuột tươi, thái lát sau đó để chúng vào các nơi gián trú ngụ hoặc chuyên đi lại. Khi loại gián ngửi thấy mùi dưa con chuột nó sẽ bỏ đi ngay và cách một  số ngày thì nên thay lượt mới. Loài gián ngửi thấy mùi này nhiều sẽ quăng quật đi mãi mãi không gián quay lại nữa.

Đuổi gián bằng lá đào tươi

DIET_GIAN_LA_DAO

Lá đào tươi là nguyên liệu phổ biến nhất để đuổi gián

Lá đào tươi cũng có tác dụng như dưa loài chuột, nó giúp đuổi gián rất hiệu quả. Bạn đặt lá đào vào những điểm loài gián hay đến nó sẽ ngửi thấy mùi và bỏ đi, không dám đến nữa. Ngoài ra các bạn  có thể dùng hành tây cũng có chức năng giống như dưa  chuột và lá đào vậy.

Ngoài việc diệt trừ  muỗi và gián như các cách ở  trên thì bạn cũng nên giữ nơi ở của chính mình luôn khô loáng, thật sạch sẽ để hạn chế làm điểm trú ngụ, sinh sản & phát triển của các Loài côn trùng như  ruồi,  muỗi, gián…

Ngoài ra để đảm bảo an toàn ngôi nhà bạn 1 cách tối ưu nhất bạn phải tìm hiểu thêm các dịch vụ xử lý côn trùng tại nhà, có sử dụng các loại thuốc từ thiên nhiên không độc hại cho sức khỏe, cũng là biện pháp nhanh nhất để diệt bỏ hoàn toàn.

Phòng chống mối, côn trùng là phương pháp an toàn nhất cho gia đình bạn

Phòng chống mối, côn trùng là phương pháp an toàn nhất cho gia đình bạn

Trên đó là một số cách bắt muỗi,gián hiệu quả cho mình để từ đấy bạn có thể áp dụng chúng để bài trừ những côn trùng có hại tức thì trong căn nhà bạn. Việc đó sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn một cách hiệu quả nhất và đồng thời có thể tránh được những bệnh truyền nhiễm do ruồi, muỗi, gián đem tới cho bạn.

Chúc bạn luôn có một sức khỏe tốt!