Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

3 bước tự diệt mối tận gốc

Chúng ta vẫn nghe mọi người truyền tai nhau về các cách tự diệt mối tại nhà như: sử dụng dầu hỏa, bình xịt diệt côn trùng vào những nơi mối ẩn náu hay đào sâu trong tổ, tìm diệt mối chúa, đổ ngập nước vào tổ mối…Tuy nhiên những cách trên đều chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn và rất nhanh chóng chúng sẽ quay trở lại.

Dưới đây, Diệt mối côn trùng An Nam xin giới thiệu tới quý khách 3 cách tự diệt mối một cách tận gốc, khiến chúng không quay lại nữa.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm hộp nhử mối và PMC90 trên thị trường Việt Nam

HOP_NHU_MOI

Bộ sản phẩm diệt mối tận gốc

Bước 1: Đặt hộp nhử mối.

Tìm và dùng vật nhọn đào các điểm có mối tấn công, làm ẩm hộp nhử mối sau đó cố định hộp ở các điểm vừa đào và những đường đi của mối trên tường, đồ gỗ. 

Đối với các trường hợp mà đường đi của mối ở giữa tường, điểm cao của đồ gỗ thì nên làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối đặt tùy thuộc vào đường mối ăn cũng như diện tích mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2 – 3 hộp.

DAT_HOP_NHU_MOI

Nhân viên của diệt mối An Nam đặt hộp nhử mối

Bước 2: Phun thuốc bột PMC90.

Sau khoảng thời gian đặt hộp nhử mối khoảng nửa tháng, tiến hành kiểm tra xung quanh hộp nếu thấy có nhiều đường mối ăn thì khi đó mối đã bị dụ vào nhiều trong hộp nhử.

Tiếp đó, mở hộp nhử mối và đổ hết những miếng mồi và các con mối ở trong hộp ra chậu. Sử dụng thuốc PMC90 phun đều lên những con mối và bề mặt của mồi nhử.

HOP_MOI_VÀO

Phun thuốc PMC90 vào hộp nhử mối

Sau khi phun thuốc mối PMC90 vào hộp, xếp những miếng mồi đã bị phun vào hộp nhử mối (kể cả con mối có trong hộp). Đặt hộp nhử mối vào đúng vị trí ban đầu giống với trước khi thả xuống. Sau đó 1 tuần khi mà mối đã rút hết về tổ mối lây nhiễm sẽ tiêu diệt được hệ thống mối ngầm thì tiến hành dọn bỏ hộp nhử.

Bước 3: phun hóa chất dạng dung dịch.

DICH_VU_DIET_MOI

Sử dụng bình phun dung dịch ngăn chặn mối xâm nhập

Sử dụng hóa chất chuyên dùng có dạng dung dịch phun thẳng vào đường đi, nơi bị mối tấn công như: bề mặt của gỗ, chân tường, nơi mối có thể di chuyển để ngăn chặn không cho mối đột nhập từ bên ngoài vào trong phá hại.

Phòng chống mối công trình An Nam rất hân hạnh phục vụ bạn!